8 Lê Quang Đạo - Hà Nội 0942.048.678

Giỏ hàng

Giày Dép Crocs

Giày dép crocs nam nữ giá rẻ tại Hà Nội

Anh chị thực sự quan tâm và mua dép crocs chính hãng, vui lòng xem ở link này.

Dưới đây là 4 dòng dép crocs (còn gọi là dép cá sấu) phổ biến nhất mà hiện sandal việt đang phân phối, bao gồm: Crocs Band, Crocs BayaBand, Crocs Duet và Crocs LiteRide.

Xem thêm thông tin
Ở danh mục này các dòng rocs đều là loại 1, cực chuẩn so với hàng hãng được bán với giá rẻ hơn nhiều, để phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng.

Chúng tôi luôn muốn thành thật với khách hàng , không chém gió khi bán hàng fake mà nói hãng hoặc nói hàng xuất dư với xuất xịn, vnxk, các bạn thử nghĩ xem hàng ngày có hàng ngàn người có nhu cầu tìm mua crocs thì xuất dư kiểu gì để đủ đáp ứng?

Dép Crocs có nhiều ưu điểm khiến cho nó trở thành xu hướng toàn cầu vì thiết kế đẹp, thời trang, trẻ trung, dễ phối đồ,  nhiều màu sắc cũng như khả năng chống nước đi mưa thoải mái, chống trơn trượt, êm chân và đặc biệt là siêu nhẹ, những đặc tính tuyệt vời của chất liệu Crocs lite đã làm nên 1 xu hướng thật phổ biến.

Dép Crocs còn được gọi là giày lỗ , dép lỗ, hay dép sục , chất liệu croclite cũng thường được gọi đánh đồng là nhựa, nhưng thực sự có rất nhiều người đang săn đón những mẫu dép này hàng ngày.

Dép Crocs được bán ra chủ yếu là dạng dép sục lỗ có quai chỉnh sau gót chân cực tiện, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều mẫu crocs xỏ ngón và quai ngang…

Với thiết kế nhiều màu sắc trẻ trung, dòng sản phẩm này hầu hết được giới trẻ ưa chuộng, và cũng vì nhiều màu sắc, nên rất nhiều mẫu dép này không phân biệt giới tính sử dụng, hay còn gọi la dép crocs unisex.

Ngoài ra , sản phẩm còn có nhiều sticker hay jibbitz hay đơn giản gọi là nút gắn, đính kèm dễ dàng thay đổi theo sở thích, phong cách của mỗi cá nhân.

Ở Sandal Việt, khi mua dép crocs, bạn sẽ được tặng kèm jibbitz ngẫu nhiên, để trang trí thêm cho đôi dép của mình. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã và màu sắc với phổ biến các màu như:

Dép crocs màu hồng, màu vàng, xanh đen , trắng, camo , xanh dương, xanh ngọc, màu nâu, màu đỏ , màu xám , màu cam, hồng đất, rằn ri ,màu  tím, hồng đậm, xanh mint , vảy sơn, xanh đen. Vui lòng lựa chọn kỹ màu sắc yêu thích trước khi đặt hàng!!

Showing all 3 results