Phân biệt túi đeo chéo gucci thật giả

2 điểm chí mạng khiến túi đeo chéo Gucci nữ giả không thể qua mắt hàng thật

Nữ tính, sành điệu nhưng không kém phần năng động, những chiếc túi đeo chéo Gucci nữ khiến nhiều bạn trẻ hào hứng lựa chọn. Tuy nhiên, hầu hết các loại túi xách hàng hiệu hiện nay bị làm giả, làm nhái giống hàng thật đến không ngờ. Nhưng chắc chắn có 2 đặc điểm này hàng giả không bao giờ qua mắt được các sản phẩm thật.

Những thông tin bên dưới chủ yếu là để tham khảo, Sandal Việt hiện không phân phối hàng Gucci nhưng luôn có nhiều mẫu mà mới thiết kế cực đẹp, chất lượng cao và mức giá bình dân cho bạn lựa chọn.

Logo Gucci không dễ bắt chước

Là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng bậc nhất hiện nay, Gucci là nhãn hàng bị làm giả rất phổ biến. Tất nhiên, hàng giả có giống thật đến mấy cũng không thể sánh được với hàng thật. Điều này được thể hiện rất rõ nét qua logo của hãng sản phẩm này.

Logo của Gucci được khắc, được in trên các loại túi đeo chéo cho nữ được thiết kế tinh xảo, từng nét đậm nhạt rất rõ ràng, đều đặn với nhau. Nếu là logo gắn nổi, chúng được làm từ chất liệu cao cấp cho độ sáng bóng vượt trội. Nếu là logo in chìm trên mặt túi, dấu hiệu nhận dạng thương hiệu này cũng được in theo đúng chuẩn mực, đều đẹp, trông mượt mà, tự nhiên.

Trái lại, logo trên các loại túi đeo chéo nữ đi học của nhiều bạn trẻ hiện nay không thấy được những dấu hiệu cơ bản đó. Hàng nhái chất lượng thấp sẽ để lộ rất rõ sự lem nhem, các nét chữ in đều nhau, không thể tinh xảo như hàng thật.

Phân biệt túi đeo chéo gucci thật giả
Phân biệt túi thật và giả qua logo

Hình ảnh trên đây là một ví dụ rất rõ nét về logo in trên túi đeo chéo Gucci thật và giả. Khi nhìn sang sản phẩm giả, ta thấy rõ nét in đậm nhạt khác nhau, có chữ bị in quá sâu mất phần vải túi màu trắng; có chữ lại in nổi lên trên, cho thấy rõ sự thiếu chuyên nghiệp.

Nhưng khi nhìn sang sản phẩm hàng thật, những nét chữ hiện lên rất đều đặn, sang trọng. Dù được dập chìm nhưng phần vải xung quanh túi vẫn phẳng mịn, chân thực. Điều này nói lên sự cao cấp, chất lượng trong các sản phẩm của Gucci.

Vải sản xuất túi đeo chéo Gucci nữ thật mềm mịn, dệt đều

Hầu hết các sản phẩm túi xách bán trôi nổi trên thị trường là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Chất liệu dùng để sản xuất các loại túi đeo chéo nữ đi học này thường có giá rất rẻ, nhanh bị tróc hỏng, dễ bị xỉn màu, mất màu,… Ngược lại, nếu bạn sở hữu một chiếc túi hàng hiệu thật sự, bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, mát tay khi sờ vào chất vải.

Phân biệt túi đeo chéo gucci thật giả
Chất vải cao cấp cho hình ảnh rõ nét

Quan sát trên sản phẩm giả, ta dễ dàng thấy được tại các đường chỉ khâu, các điểm gấp thường xuất hiện các vết nhăn. Tùy vào chất liệu làm giả đắt hay rẻ mà các vết nhăn này có nhiều hay ít. Khi nhìn vào hàng thật, người nhìn sẽ không thấy hình ảnh này.

Hiện nay, có túi đeo chéo Gucci nữ được bán rất phổ biến. Thế nhưng, nếu không biết cách phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật, bạn rất dễ trở thành người mất tiền oan. Vì vậy, hãy ghi nhớ những đặc điểm này để chọn được các sản phẩm đúng chuẩn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *